Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Ngọc Long thành lập năm 2001. Là Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

« ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG »

Công ty luôn cam kết cung cấp thức ăn thuỷ sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ NN&PTNT. Thoả mãn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Xây dựng tập thể đoàn kết, người lao động tự hào làm việc cho công ty luôn ra sức phấn đấu để công ty luôn giữ vững vị sản xuất với chất lượng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thuỷ sản.

Trong kinh doanh với phương châm “Hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi» Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác, nhà cung ứng, nhà phân phối những cơ chế, chính sách phù hợp để tạo sự thoả mãn cho cả đôi bên.

Để đứng vững trên thị trường và không ngừng phát triển Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào xây dựng thêm dây chuyền nhằm mở rộng qui mô sản xuất, tăng sản lượng. Bên cạnh đó Công ty cam kết với khách hàng là luôn sản xuất thức ăn thuỷ sản sạch với tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
  • Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh là cao nhất
  • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Từ khi Công ty đi vào hoạt động, thương hiệu NAFATSCO đã thật sự đi sâu vào lòng khách hàng bởi chất lượng và hiệu quả kinh tế mang lại là tối ưu cho người chăn nuôi.


Địa chỉ: 79 Tổ 5, Khu Phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại: 0274 3717692 - 0274 3717693; Fax: 0274 3717760

MST: 0302449680

 
 
Support 01
(Hỗ trợ khách hàng)
Support 02
(Phản hồi - Góp ý)
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.