About Ngoc Long Company

Lấy chất lượng làm đầu, luôn phấn đấu để xây dựng thương hiệu này càng vững mạnh hơn.

Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Ngọc Long thành lập năm 2001. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Công ty Ngọc Long luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công cho công ty thời gian qua. Bên cạnh đó giá trị thương hiệu là yếu tố quyết định cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, công ty luôn phấn đấu để xây dựng thương hiệu này càng vững mạnh theo phương châm:

« ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG »

Công ty luôn cam kết cung cấp thức ăn thuỷ sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thuỷ sản. Thoả mãn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Xây dựng tập thể đoàn kết, người lao động tự hào làm việc cho công ty luôn ra sức phấn đấu để công ty luôn giữ vững vị sản xuất với chất lượng cao nhất trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thuỷ sản.

Trong kinh doanh với phương châm “Hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi» công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác, nhà cung ứng, nhà phân phối những cơ chế, chính sách phù hợp để tạo sự thoả mãn cho cả đôi bên.

Để đứng vững trên thị trường và không ngừng phát triển Công ty đã mạnh dạn đầu tư vào xây dựng thêm dây chuyền nhằm mở rộng qui mô sản xuất, tăng sản lượng. Bên cạnh đó Công ty cam kết với khách hàng là luôn sản xuất thức ăn thuỷ sản sạch với

  1. Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  2. Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
  3. Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh là cao nhất
  4. Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Từ khi Công ty đi vào hoạt động, thương hiệu NAFATSCO đã thật sự đi sâu vào lòng khách hàng bởi chất lượng và hiệu quả kinh tế mang lại là tối ưu cho người chăn nuôi.

Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của Công ty phù hợp với từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và các acid amin tiêu hoá, đặc biệt là không sử dụng các chất kháng sinh cấm của Bộ Thuỷ sản. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng trong thời gian qua, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của Công ty và các trang trại qui mô lớn hiện nay trên thị trường.

 
Hữu Từ
(Chăm sóc khách hàng)
Thái Sơn
(Hỗ trợ kỹ thuật)
Are you visiting the website by mobile?
Please click on the number to call us quickly.